CÔNG ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TP. HCM THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY TNHHMTV BÒ SỮA TP. HCM CÙNG CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

               Đại diện Công đoàn Khối Các doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ thương mại Thành phố đến thăm, tặng quà, chúc Tết tập thể cán bộ và người lao động Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. Hồ Chí Minh cùng các đơn vị trực thuộc. Đón tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Thị Ánh Tuyết - Phó giám đốc Công ty, Đồng chí Huỳnh Thị Hiền – chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

            Lãnh đạo Công ty và các đơn vị đều bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Công đoàn khối doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh  đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói chung và các đơn vị trực thuộc nói riêng. Đồng thời báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị; tình hình chăm lo đời sống cho công nhân lao động tại đơn vị, nhất là trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng đơn vị vẫn duy trì sản xuất ổn định, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động theo quy định của pháp luật.

           Đồng chí Lê Anh Khoa - Phó chủ tịch Công đoàn khối Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh vui mừng biểu dương sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã bố trí đủ công việc, nơi ăn, chốn ở và chế độ lương thưởng thỏa đáng cho các cán bộ, công nhân, người lao động làm việc trong những ngày Tết. Ghi nhận trong bối cảnh chịu nhiều tác động của dịch COVID-19 song các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, tạo việc làm cho công nhân, lao động, đóng góp đáng kể cho sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

            Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn khối doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân và người lao động của Công ty nhân dịp Tết đến xuân về, chúc cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty  sức khỏe, hạnh phúc, bình an, tiếp tục đoàn kết, gắn bó, mở rộng hợp tác, phát triển, tạo môi trường làm việc tốt và nâng cao đời sống, thu nhập cho cán bộ, công nhân, người lao động, chú trọng thực hiện phòng chống dịch, góp phần cùng thành phố và cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ổn định đời sống và phát triển sản xuất kinh doanh.

              Kết thúc buổi thăm và chúc tết, đại diện lãnh đạo Công ty, đ/c Đoàn Thị Ánh Tuyết bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn khối doanh nghiệp thành phố đối với Cán bộ - công nhân viên Công ty, nhất là trước tình hình đời sống và công việc người lao động chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch COVID - 19 khiến một bộ phận người lao động bị thu hẹp công việc, giảm thu nhập, Công đoàn Khối đã kịp thời thăm hỏi, tặng quà, động viên để người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho tập thể CB/CNV trong Công ty. Đ/c Tuyết mong muốn  trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn khối để công tác chăm lo cho đời sống cán bộ -công nhân viên Công ty ngày càng thiết thực, hiệu quả và đi vào chiều sâu hơn nữa.

 

Bài, ảnh: Hồ Sĩ Trọng

Zalo