HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG XÍ NGHIỆP AN PHÚ

Vào lúc 09 giờ ngày 07 tháng 4 năm 2021, thực hiện thông báo của Giám đốc Công ty về việc tổ chức hội nghị người lao động ở các đơn vị trực thuộc tiến tới hội nghị người lao động cấp Công ty, Xí nghiệp An Phú đã long trọng tổ chức hội nghị người lao động năm 2021 tại Văn phòng Xí nghiệp.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, có ông Tăng Trí Hưng -  Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty; Bà Huỳnh Thị Hiền, chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty, lãnh đạo các phòng ban Công ty , giám đốc và phó giám đốc đơn vị bạn cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ - công nhân viên Xí nghiệp chăn nuôi An Phú .

Thay mặt Ban lãnh đạo Xí nghiệp , Ông Nguyễn Đình Trí – bí thư chi bộ, Giám đốc Xí nghiệp đã tổng kết tình hình hoạt động sản xuất trong năm 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu trong năm 2021.

Ông Đỗ Hòa Bình – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Xí nghiệp đã báo cáo tổng kết hoạt động chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên của Công đoàn Xí nghiệp nói riêng và Công đoàn Công ty nói chung trong năm qua cũng như phát động phong trào thi đua lao động sản xuất trong năm 2021.

Đây là hoạt động thường niên của Xí nghiệp giúp người lao động nắm được tình hình hoạt động kinh doanh và kết quả sản xuất trong năm và phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động tham gia hiến kế, đóng góp các phương án, sáng kiến để hoàn thành kế hoạch năm 2021

Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu và đưa vào nghị quyết những ý kiến chỉ đạo của ông Tăng Trí Hưng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng thành viên Công ty và bà Huỳnh Thị Hiền – chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

 Kết thúc hội nghị, Ban giám đốc – Công đoàn bộ phận Xí nghiệp kêu gọi Toàn thể cán bộ công nhân viên Xí nghiệp nâng cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất năm 2021 do Công ty giao

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Bài, ảnh: Trọng Hồ

Zalo