HỘI THAO CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÒNG MIỀN NAM

          Nhân dịp chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và kỷ niệm trên 20 năm kết nghĩa giữa Công ty với Trung đoàn 775 và giao lưu cùng xã An Phú, vào sáng ngày 29/4/2022, Công ty TNHH MTV Bò Sữa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thao với các đơn vị bạn.

 Hội thao nhằm mục đích ôn lại kỷ niệm trên 20 năm kết nghĩa giữa Công ty với Trung đoàn 775 và giao lưu cùng xã An Phú, đồng thời để tăng tình đoàn kết quân dân trong thời kỳ mới và tình đoàn kết giữa Công ty với xã An Phú. Tạo không khí vui tươi, giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe.

 Đến với Hội thao có sự có mặt của ông Tăng Chí Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH MTV Bò Sữa Thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Mạnh Kế - Nguyên lãnh đạo Công ty TNHH MTV Bò Sữa Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Ngà - Trung đoàn trưởng Trung Đoàn 775, ông Lê Văn An – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Phú và cán bộ, các vận động viên, cổ vũ của các đội.

Đại diện Công ty trao cờ kỷ niệm cho đơn vị bạn. ông Lê Văn An (trái), Trung tá Nguyễn Văn Ngà (giữa), ông Tăng Trí Hưng
Đại diện các đội tham gia hội thao

 Không khi hội thi diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính. Hội thi chẳng những tạo sân chơi bổ ích mà còn tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu trên tinh thần vui, khoẻ,, học hỏi và đoàn kết.

Ông Phạm Mạnh Kế - Nguyên lãnh đạo Công ty đang cổ vũ vận động viên

Bài, ảnh: Phú Quí

Zalo