Họp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021

Chiều 26/3/2021, tại Văn phòng xí nghiệp chăn nuôi An Phú, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và họp mặt giao lưu với cựu cán bộ đoàn Công ty qua cách thời kỳ.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Tăng Trí Hưng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV Công ty, các đ/c là trưởng phó phòng ban Công ty, giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc và các đ/c lãnh đạo đoàn Công ty qua các thời kỳ cùng 30 đoàn viên đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc Công ty.

Tham dự lễ kỷ niệm, Các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí cựu cán bộ đoàn và toàn thể đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty đã cùng nhau xem phim tư liệu ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm hình thành xây dựng và phát triển của Đoàn  (do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát hành). Đặc biệt, Đoàn viên thanh niên trong Công ty đã được lắng nghe những chia sẻ giao lưu tiếp lửa truyền thống với cựu cán bộ Đoàn Công ty qua các thời kỳ, qua đó thấy được lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn cơ sở Công ty nói riêng trong từng thời kỳ xây dựng và phát triển.

Dịp này, Đoàn Cơ sở Công ty đã phát hành Sách kỷ yếu Đoàn cơ sở Công TNHHMTV Bò sữa TP. Hồ Chí Minh – 45 năm xây dựng và trưởng thành, tặng quà tri ân cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đồng thời tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 10 đồng chí, tuyên dương 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ nói trên:

 

Zalo