Logo mới của Công ty TNHH MTV Bò Sữa TP.Hồ Chí Minh

Ngày 21.05.2021 Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. Hồ Chí Minh chính thức ra mắt Logo mới của Công ty. Việc thay đổi logo và tiến tới xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là sự khẳng định vị thế một doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp hiện đại bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đây sẽ là sự mở đầu cho bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty sau  hơn 40 năm góp mặt trong ngành nông nghiệp Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Logo mới được thiết kế với ba màu sắc chủ đạo là màu xanh lá, trắng, đen.  Hình ảnh con bò sữa thể hiện ngành nghề trọng tâm của Công ty là ngành chăn nuôi, vòng tròn cách điệu màu xanh bao quanh vừa mang ý nghĩa mô tả ngành trồng trọt đang phát triển nhanh và bền vững, vừa thể hiện sự đoàn kết trong một khối thống nhất của tập thể CB – CNV Công ty. Vòng tròn  cách điệu còn thể hiện sự hoàn hảo, sự phát triển mạnh mẽ và hướng tới thị trường toàn cầu của Công ty, màu xanh lá nêu bật ý nghĩa các sản phẩm của Công ty là các sản phẩm xanh sạch, đạt các chứng nhận ISO, Vietgap tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

        Logo mới vừa mang các giá trị cốt lõi “nông nghiệp xanh nâng cao chất lượng sống”,  vừa thể hiện đúng đắn sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty trong giai đoạn phát triển tiếp theo với mong muốn trở thành Công ty sở hữu các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu thuần Việt, gia tăng giá trị nông sản Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng./.

Bài, ảnh: Hồ Sĩ Trọng 

Bài viết khác
Zalo