Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022

Ngày 29/6/2022, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, tại hội trường lớn Công ty TNHH MTV Bò sữa TP.HCM, Công đoàn Công ty đã tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, khen thưởng các cháu con em cán bộ công nhân viên trong Công ty là học sinh giỏi năm học 2021 -2022 & trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2022 -2023 cho các cháu học sinh giỏi vượt khó.

Tham dự ngày gia đình Việt Nam có ông Tăng Trí Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng thành viên.

Bà Huỳnh Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Ban tổ chức ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam với chủ đề năm 2022 “ Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”. Gia đình luôn là mái ấm, là nơi bắt đầu mầm sống của mỗi con người, là môi trường nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách của mỗi con người. Và ngày Gia đình Việt Nam là ngày để tri ân mái ấm gia đình Việt, đề cao trách nhiệm, quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, gìn giữ và phát huy những ý nghĩa văn hóa, tinh thần đậm nét truyền thống Việt Nam. Mỗi một gia đình sẽ có những cách khác nhau để cùng xây dựng và tận hưởng ngày này được hạnh phúc, trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt là mỗi một cá nhân đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mỗi khi có dịp quây quần bên gia đình vào ngày này.

Bà Huỳnh Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Ông Tăng Trí Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty: “Ngày gia đình Việt Nam là nét đẹp văn hóa luôn tôn vinh những giá trị truyền thống, giá trị của gia đình. Chúc các gia đình ngày càng hạnh phúc, tích cực trong lao động sản xuất và các phong trào thi đua của Công ty. Chúc các cháu học sinh ngày càng học giỏi và đạt thành tích cao trong học tập.”

Ông Tăng Trí Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty

Chương trình tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn, nhất là trò chơi đuổi hình bắt chữ đã giúp hội trường có không khí vui nhộn, sôi động.

Phần cuối cùng được mong chờ nhất là trao phần quà kỷ niệm cho 13 cặp vợ chồng, tặng 03 phần quà cho 3 cặp vợ chồng có ngày sinh nhật trong tháng 6, khen thưởng cho 60 cháu học sinh giỏi và trao 03 học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Trao phần quà cho các cặp gia đình

Một số hình ảnh trao quà cho các cháu học sinh giỏi và học bổng Nguyễn Đức Cảnh

 

 

Bài, hình ảnh: Lương Văn Kiêu

Zalo