THU HOẠCH 65HA CHUỐI GIÀ NAM MỸ TẠI XÃ AN PHÚ

       Với mục tiêu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và đa dạng hóa các sản phẩm của Công ty, đánh giá được tiềm năng của loại trái cây giàu dinh dưỡng này trên thị trường, ngoài dự án 80ha chuối tại xã Phú Mỹ Hưng đang hoạt động hiệu quả, vào tháng 4 năm 2021 Công ty tiếp tục đầu tư trồng mới 65ha chuối già Nam Mỹ tại xã An Phú, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, qua thời gian chăm sóc đến nay cây chuối đã đến thời gian thu hoạch, công tác chuẩn bị thu hoạch và tiêu thụ sản phẩm đang tiến hành gấp rút kịp tiến độ đề ra.

Vào ngày 23/12/2021, đợt chuối đầu tiên được thu hoạch, với quy trình kỹ thuật chăm sóc đạt tiêu chuẩn VietGap nên sản phẩm thu hoạch được đánh giá đạt chất lượng và sản lượng mong đợi, đáp ứng các tiêu chuẩn cho thị trường xuất khẩu.

 

        Với tinh thần phấn khởi, vui mừng chào đón một mùa thu hoạch đạt năng suất, Ban lãnh đạo Công ty đã xuống tham dự ngày thu hoạch đầu tiên và động viên tinh thần làm việc của người lao động, giúp tăng năng suất, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm của Công ty.

 

 

Zalo