ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY KHÓA XIII NHIỆM KỲ 2020 - 2025

          Trong 02 ngày 1 và 2 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường lớn công ty, Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Bò sữa TP.Hồ Chí Minh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã được tổ chức long trọng. Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Cao Lễ, ủy viên thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo đảng ủy khối. Về phía  Công ty có đồng chí Liêu Văn Hoàng, bí thư đảng ủy - giám đốc Công ty, đồng chí Tăng Trí Hưng, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐTV Công ty và 59 đồng chí đảng viên đến từ 04 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty.

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 trình Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội  Đảng bộ Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là dịp để toàn Đảng bộ tổng kết, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, chỉ ra những yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Giai đoạn 2015 - 2020, Công ty đã có những bước phát triển trên các mặt hoạt động, khẳng định vai trò của Công ty trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Công ty đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Đảng bộ cũng thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra, đặc biệt là việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp cây, con giống, thực phẩm sạch tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Tuy  thị trường tiêu thụ sản phẩm có nhiều biến động, nhất là việc giá mủ cao su giảm thấp, cũng như tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng các hoạt động kinh doanh khác vẫn duy trì được doanh thu và lợi nhuận, phát triển được mọi nguồn lực, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn trong Công ty luôn được giữ vững; các kết quả trên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển Công ty một cách bền vững. Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được và phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong 5 năm tới.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Cao Lễ - ủy viên thường vụ, trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp Thành phố biểu dương những kết quả nổi bật mà công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đóng góp một số ý kiến chỉ đạo trong hoạt động của Đảng ủy công ty trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

           Với những mục tiêu, nhiệm vụ đã được Công ty đề ra trong nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy Công ty cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, sáng tạo, xây dựng các kế hoạch, chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp với nhiệm vụ của  thời kỳ mới; tiếp tục không ngừng đổi mới sáng tạo triển khai hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng giá trị cốt lõi và thương hiệu lâu đời của Công ty.

Tiếp theo chương trình, với việc phát huy dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành  Đảng bộ Công ty khóa XIII gồm 11 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 07 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp Thành phố theo quy định.

BCH Đảng bộ mới ra mắt
Đại biểu dự Đại hội cấp trên

Ban chấp hành Đảng bộ công ty khóa XIII cũng đã họp phiên đầu tiên,  bầu đồng chí Tăng Trí Hưng– Chủ tịch HĐTV Công ty  giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phiên họp đầu tiên của BCH mới
Phiên họp đầu tiên của BCH mới

          Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua báo cáo chính trị của Đại hội, Nghị quyết và chương trình hành động Đại hội theo đúng quy định.

Biểu quyết thống nhất của ĐV

          Trong không khí trang trọng với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị và tuân thủ đúng, đủ các quy định đề ra, Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Bò sữa TP.Hồ CHÍ MINH  lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua nhiều vấn đề quan trọng, đặc biệt đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 11 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ do CB.CNV Công ty TNHH MTV Bò Sữa thể hiện

Bài, ảnh: Trọng Hồ

Zalo