HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Bò sữa TP.HCM, Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, về phía lãnh đạo Khối doanh nghiệp TP.HCM có bà Lê Thị Hồng Hậu - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Thành phố.

Về phía Công ty có ông Liêu Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, ông Tăng Trí Hưng, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty, lãnh đạo Công ty - cán bộ các phòng ban đơn vị qua các thời kỳ cùng hơn 50 cán bộ - công nhân viên đại diện cho gần 200 người lao động hiện đang làm việc tại công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc tổng kết tình hình hoạt động, kinh doanh sản xuất trong năm 2019 và đề ra phương hướng, mục tiêu trong năm 2020. Đây là hoạt động thường niên của công ty giúp người lao động nắm được tình hình hoạt động kinh doanh và kết quả sản xuất trong năm, phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động tham gia hiến kế, đóng góp các phương án, sáng kiến để hoàn thành kế hoạch năm 2020.

Hội nghị cũng đã lắng nghe, ghi nhận ý kiến chỉ đạo và lời chúc mừng năm mới từ Bà Lê Thị Hồng Hậu - Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố.

Hội nghị cũng đã trao giấy khen, bằng công nhận Sáng kiến cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và các cá nhân đoạt giải cao trong cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Công ty.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 đã khép lại trong niềm vui chung của toàn thể Cán bộ, Công nhân viên và người lao động Công ty. Trên nền tảng đó, Lãnh đạo Công ty cùng tổ chức Công đoàn đã phát động phong trào thi đua thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 với tinh thần quyết tâm cao. Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên và người lao động Công ty đã thống nhất thông qua nghị quyết Hội nghị, đoàn kết xây dựng và phát triển Công ty trên mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Công ty TNHH MTV Bò sữa TP.HCM.

Bài & ảnh: Trọng Hồ

Zalo