Họp mặt đầu năm

Nhân dịp ngày làm việc đầu năm tân Sửu 2021, toàn thể CB-CNV có buổi họp mặt đầu năm.Tham dự buổi họp mặt có thành viên Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, Phó phòng, Giám đốc, phó giám đốc các đơn vị và toàn thể nhân viên khối văn phòng công ty.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo ông Tăng Trí Hưng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng thành viên gửi lời chúc Tết đến toàn thể CB-CNV Công ty lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2020, những hoạt động diễn ra trong tết Nguyên Đán. Đồng thời, mong muốn mọi người cùng nhau hợp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ để tạo ra bước đột phá, hướng đi mới của Công ty trong năm 2021.

Bà Huỳnh Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty: đại diện CB-CNV Công ty gửi lời chúc Tết đến Ban lãnh đạo công ty và CB-CNV tham dự buổi họp mặt, báo cáo cho Ban lãnh đạo về các hoạt động đã thực hiện chăm lo Tết cho toàn thể người lao động Công ty và kêu gọi mọi người cùng nhau đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Tất cả CB.CNV của Công ty sẽ bắt đầu một năm mới với tinh thần làm việc tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh buổi họp mặt:

 

Bài, hình ảnh: Phạm Tình

Zalo