Họp mặt ngày gia đình Việt Nam và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

          Nhằm ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam và ngày Thành lập Công đòan Việt Nam. Công đoàn Công ty Bò Sữa TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kết hợp ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, kết hợp trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2019 – 2020.

       

                  Trong buổi lễ còn được nghe báo cáo viên nói về chuyên đề về ngày Gia đình Việt Nam và những câu chuyện cảm động về tình yêu thương của cha mẹ đối với con cái.

        Trao những phần quà cho các em học sinh giỏi và trao học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mong các em ngày càng phấn đấu học tốt hơn mang lại niềm vui to lớn cho gia đình và xã hội.

 

      Công đoàn Công ty có những phần quà ý nghĩa dành cho những cặp vợ chồng đang công tác tại Công ty, nhằm khích lệ cho các cặp vợ chồng ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, người vợ phấn đấu đạt phụ nữ 2 giỏi, gia đình ngày càng ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

     Buổi lễ kết thúc vào cuối giờ chiều nhưng còn để lại những niềm vui trên khuôn mặt mọi người nhất là những cặp vợ chồng và nụ cười tươi của các cháu học sinh, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực.

 

Bài, ảnh: P. Tình

Zalo