Ngày QTPN 8-3-2019

Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tiếp nối truyền thống nhiều năm của Công ty TNHH MTV Bò Sữa TP. Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐTV, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/2019) cho tập thể lao động nữ Công ty tham gia du lịch dã ngoại ở miền Tây với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

           Đoàn đi ngang qua Sông Vàm cỏ Tây, đường cao tốc Trung Lương…ngắm những cánh đồng lúa xanh mát, ngút ngàn ở Long An. Đoàn được bà Huỳnh Thị Hiền - chủ tịch Công đoàn tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày lễ 8/3 cũng như có những lời chúc tốt đẹp với các chị em. Bà Đoàn Thị Ánh Tuyết - Phó Giám đốc Công ty cũng gửi đến những lời chúc tốt đẹp, những chia sẻ đến đoàn nhân dịp này, cùng với đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ trên xe vui vẻ.

Đến địa điểm tham quan, đoàn tham gia các trò chơi tập thể tát mương bắt cá, đu dây, chèo ghe với không khí hết sức sôi nổi, hào hứng.

Đoàn được tham quan các cù lao Long, Lân, Qui, Phụng, ngắm nhìn cây cầu Rạch Miễu, trải nghiệm quy trình làm kẹo dừa, thưởng thức di sản văn hóa phi vật thể được Unesco công nhận – đờn ca tài tử.

Nhân ngày Quốc tết Phụ Nữ (08/3/2019) kính chúc các chị em nhiều niềm vui - hạnh phúc.

Zalo