TẾT SUM VẦY 2020

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm mới Canh Tý 2020 và tiễn đưa năm cũ Kỷ Hợi 2019. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Bò sữa TP. HCM. Công đoàn – Đoàn cơ sở Công ty tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Tết sum vầy” vào lúc 18 giờ ngày 20/01/2020 (Nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại Văn phòng Công ty TNHHMTV Bò sữa TP.HCM.

Buổi họp mặt như là một dịp họp mặt để toàn thể nhân viên công ty ôn lại chặng đường một năm công tác, sản xuất kinh doanh và tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên người lao động không có điều kiện về quê đón tết có một buổi liên hoan họp mặt thật ý nghĩa.

Đến tham dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo Đảng ủy công ty có ông Liêu Văn Hoàng - Bí thư đảng ủy, giám đốc Công ty;  đại diện cho Công đoàn cơ sở Công ty có bà Huỳnh Thị Hiền – Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và gần 150 cán bộ - công nhân viên Công ty.

Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi với tiệc liên hoan và phần bốc thăm các phần quà may mắn. Giải nhất  của phần bốc thăm là 1 tivi trị  giá hơn 5 triệu đồng thuộc về ông Lê Văn Hương - Công nhân Xí nghiệp cây trồng Phú Mỹ. Ngoài ra, còn 1 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cũng được trao tặng cho các cán bộ - công nhân viên may mắn trúng thưởng.

Buổi họp mặt tất niên cuối năm là hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm để toàn thể Cán bộ - công nhân viên và người thân gặp mặt, chia sẽ tâm tư tình cảm nhằm góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các thành viên trong Công ty. Đây cũng là dịp nhìn lại những kết quả sản xuất kinh doanh đã đạt được và cùng nhau hướng tới những mục tiêu trong năm mới.

Bài và ảnh: Trọng Hồ

Zalo