GIỐNG CÂY TRỒNG

GIỐNG CÂY TRỒNG

  • 194
  • Liên hệ

Công ty TNHH một thành viên Bò sữa TP HCM, với diện tích cây ăn trái 64,79ha gồm Bưởi, ổi, thanh nhãn(Trại Đồng Tiến 3 - thuộc Xí nghiệp cây trồng Phú Mỹ và Đồng Tiến 4 - Thuộc NT. Phạm Văn Cội).

Công ty TNHH một thành viên Bò sữa TP HCM, với diện tích cây ăn trái 64,79ha gồm Bưởi, ổi, thanh nhãn(Trại Đồng Tiến 3 - thuộc Xí nghiệp cây trồng Phú Mỹ và Đồng Tiến 4 - Thuộc NT. Phạm Văn Cội).

Được sự chỉ đạo của lảnh đạo Công ty đơn vị đang rà soát lại quá trình sản xuất, kinh doanh và từng bước tìm các loại cây thị trường ưa chuộng để chọn, lọc dòng xây dựng vườn giống gốc cây ăn quả chất lượng cao tại trại Đồng tiến 3 để cung cấp ra thị trường trong tương lai.

Do cây ổi có thời gian trồng và thu hoạch ngắn (8-12 tháng), nên người dân có thể chuyển đổi cây trồng nhanh, có thu nhập sớm; công dụng của trái ổi rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra cây ổi còn được trồng xen trong các vườn cây có múi như bưởi, cam, quýt để hạn chế tác nhân lây truyền bệnh vàng lá gân xanh (Greening), đây là bệnh rất nguy hiểm, khi bị nhiểm bệnh sẽ không có thuốc trị và cách duy nhất là chặt bỏ vườn cây có múi.       

Hiện nay trên vườn cây ổi của Xí nghiệp đang được trồng xen cùng vườn cây bưởi da xanh ruột hồng của Công ty, trong bưởi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, vitamin C, Kali, Canxi, Natri giúp phòng ngừa táo bón, tốt cho tim mạch... đồng thời đang xây dựng VietGap cho hai loại trái cây này

    CÔNG TY TNHH MTV BÒ SỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CÔNG TY TNHH MTV BÒ SỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Từ việc chọn lọc giống và xây dựng quy trình kỹ thuật thật khoa học để sản xuất ra trái có chất lượng ngon hơn, giá bán bưởi, ổi của xí nghiệp luôn bằng và cao hơn, nhưng thị trường vẫn chấp nhận.

Xí nghiệp đang mở rộng trồng và xây dựng thương hiệu cho chất lượng sản phẩm để cung cấp cho thị trường là yêu cầu cần thiết trong giai đoạn hội nhập hiện nay, nhất là việc thành lập cộng đồng Asean vào cuối năm 2015 và tham gia Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong tương lai. Nhu cầu sản phẩm sạch của người dân Việt Nam ngày cũng được nâng cao. Hiện nay Xí nghiệp đang mở rộng diện tích cây bưởi, đủ số lượng cung cấp cho khách hàng trong năm. Trong năm Xí nghiệp sẵn sàng cung cấp giống; thiết kế vườn, hệ thống tưới và quy trình kỹ thuật cho bà con nông dân khi có nhu cầu.

Sản phẩm trái ổi của Xí nghiệp năm 2015 khoảng 50 tấn, năm 2016 từ 80-100 tấn. Sản lượng bưởi năm 2018 trên 230 tấn Nếu các cá nhân và đơn vị có nhu cầu trồng mới và tiêu thụ sản phẩm bưởi, ổi của Xí nghiệp Giống cây trồng xin liên hệ: 0283.7941.490 phòng KHĐT, 0339.454.229 (C. Hương), 0333.968.846 (C. Hiền)

CÔNG TY TNHH MTV BÒ SỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Sản phẩm cùng loại
Map
Zalo
Hotline